Visa 132A – Diện Lịch Sử Kinh Doanh Thành Công

VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG

 

Visa 132 là diện visa đặc biệt dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp có sự nghiệp kinh doanh nổi bật và được vào thẳng Thường Trú (Permanent Residency) Úc.

Visa 132A – diện Lịch Sử Kinh Doanh Thành Công là một diện visa vào thẳng Thường Trú Nhân Úc dành cho những doanh nhân có sự nghiệp kinh doanh nổi bật. Các doanh nhân thuộc diện này không cần phải qua bước visa tạm trú trước như diện visa 188 / 888, mà có thể  vào thẳng Thường Trú Nhân trực tiếp. Sau khi được cấp visa 132A, người đương đơn và các thành viên trong gia đình sẽ được ở lại Úc vô thời hạn và được hưởng hầu hết các chế độ, phúc lợi của chính phủ Úc như dân bản địa, cụ thể là:

  • được cấp thẻ Medicare khám bệnh hoàn toàn miễn phí
  • được chính phủ trợ cấp tiền mua nhà mới (tùy giá trị căn nhà)
  • con cái đi học với mức học phí ưu đãi hoặc miễn phí
  • được mua nhà với mức thuế như dân bản địa.
  • và nhiều phúc lợi khác.

__________________________________________________________________________________

NHỮNG ĐIỀU KIỆN SƠ BỘ CẦN CÓ ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA 132A:

  • Có kỹ năng, kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp.
  • Có một sự nghiệp kinh doanh thành công.
  • Tổng tài sản cá nhân và tài sản doanh nghiệp hợp pháp đạt tối thiểu là $1,500,000 AUD (tùy tiểu bang bảo lãnh)
  • 2 trong số 4 năm kể từ ngày nộp đơn, doanh nghiệp tại Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu $3,000,000 AUD/năm
  • Cổ phần sở hữu tại doanh nghiệp ở Việt Nam có giá trị tối thiểu $400,000 AUD
  • Dưới 55 tuổi
  • Sẽ đầu tư tối thiểu $1,000,000 AUD để mở mới hoặc mua lại doanh nghiệp tại Úc (tùy tiểu bang bảo lãnh).

__________________________________________________________________________________

__________________________________________________________________________________

TIẾN THỊNH INTERNATIONAL CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC THEO DIỆN VISA 132A?

Hai mốc quan trọng trong việc nộp hồ sơ xin cấp visa 132A chính là việc nộp hồ sơ xin bảo lãnh của Tiểu bang và nộp hồ sơ đến Bộ Di Trú Úc. Dưới đây là kết quả các hồ sơ mà Tiến Thịnh International đã thực hiện thành công:

I. XIN CHÍNH PHỦ TIỂU BANG BẢO LÃNH HỒ SƠ XIN VISA 132A

  • Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình nộp xin visa 132A.
  • Sau khi nhận được đơn xin bảo lãnh hồ sơ, chính phủ tiểu bang sẽ tiến hành xét duyệt xem người nộp đơn có đáp ứng đầy đủ các điều kiện của visa 132A để có thể được chính phủ tiểu bang đồng ý bảo lãnh hồ sơ xin visa 132A hay không. Nếu chính quyền tiểu bang và vùng lãnh thổ Úc từ chối bảo lãnh hồ sơ thì người nộp đơn sẽ không thể tiếp tục tiến hành nộp đơn vào Bộ Di Trú Úc.
  • Một bộ hồ sơ xin visa 132A thành công không thể thiếu một bản kế hoạch kinh doanh (Business Plan) được chuẩn bị hết sức chi tiết, logic cùng những thông tin nghiên cứu thị trường chuyên sâu. Đồng thời, hồ sơ cần được chuẩn bị gọn gàng, chuyên nghiệp và được trình bày một cách mạch lạc để có thể lấy được bảo lãnh từ chính phủ tiểu bang trong thời gian ngắn nhất.
  • Tiến Thịnh International đã thành công trong việc hỗ trợ khách hàng lấy được bảo lãnh từ chính phủ tiểu bang cho visa 132A (Diện Lịch Sử Kinh Doanh Thành Công) như sau:

______________________________________________________

Thư từ chính phủ tiểu bang New South Wales xác nhận việc bảo lãnh hồ sơ visa 132A cho khách hàng của Tiến Thịnh International vào ngày 19/12/2017

______________________________________________________

Thư từ chính phủ tiểu bang New South Wales xác nhận việc bảo lãnh hồ sơ visa 132A cho khách hàng của Tiến Thịnh International vào ngày 04/10/2017

 

______________________________________________________

 

 

Thư từ chính phủ tiểu bang New South Wales xác nhận việc bảo lãnh hồ sơ visa 132A cho khách hàng của Tiến Thịnh International vào ngày 25/07/2017

______________________________________________________

II. NỘP HỒ SƠ VÀO BỘ DI TRÚ ÚC

  • Sau khi chính phủ tiểu bang đồng ý bảo lãnh cho visa 132A cho khách hàng, Tiến Thịnh International tiếp tục tiếp tục tiến hành nộp đơn vào Bộ Di Trú Úc (trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được thư mời).
  • Thời gian xét duyệt visa 132A sẽ mất từ 15 cho đến 17 tháng từ khi nộp đơn vào Bộ Di Trú Úc, sau thời gian trên, Tiến Thịnh International sẽ gửi thông báo đến khách hàng thông tin kết quả xét duyệt của visa 132A.
  • Sau khi khách hàng được cấp visa thành công, công ty Tiến Thịnh International sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng trong việc hỗ trợ tư vấn thành lập, vận hành doanh nghiệp tại Úc để có thể đáp ứng được yêu cầu của Bộ Di Trú Úc.

______________________________________________________

TIẾN THỊNH INTERNATIONAL – CÙNG BẠN TIẾN ĐẾN THỊNH VƯỢNG